Nhiều Bệnh Nan Y Đã Khỏi Nhờ Tu Luyện Pháp Luân Đại Pháp

Chia sẻ:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0Email this to someone

Bài chia sẻ của cô Nguyễn Thị Bính, viên chức công tác tại Bộ Tài Nguyên & Môi Trường đã nghỉ hưu, hiện đang ở tại nhà số 6 đường 6, KP 4, phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM. ĐT: 083 7404171 – 0902 908085

Từ năm 1978 tôi vào Nam học và làm việc từ 1981. Trải qua bao khó khăn vất vả nhọc nhằn. Năm 2010 cuộc sống gia đình vừa tạm ổn thì lại là lúc tôi lại mang trên mình bao nhiêu thứ bệnh tật: Cao huyết áp giai đoạn 3, giãn tĩnh mạch sâu, thoái hóa đốt sống L5, thoái hóa hai khớp gối, rối loạn tiền đình, Ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu (điều trị ở bệnh viện Từ Dũ). Riêng năm 2010 tôi phải nhập viện tới 6 lần vì tai biến mạch máu não, cù bán cầu não trái. Vào tháng 3, 2011, Hội Đồng Y Khoa Thành Phố kết luận tôi mất 75% sức khỏe và tôi đã nghỉ hưu vào ngày 01/07/2011.

Tháng 6/2011, tình cờ tôi thấy một vài người tập những động tác nhẹ nhàng trên nền nhạc êm dịu ở công viên bờ sông Sài Gòn. Tôi đến xem thì một người đưa cho tôi quyển “Sức Khỏe Là Vàng” và quyển sách “Chuyển Pháp Luân”. Tôi liền về nhà đọc hết. Đó là quyển sách dạy về làm người tốt. Rồi mỗi ngày tôi đều tập 2 lần vào buổi sáng và tối, còn thời gian rảnh thì đọc Chuyển Pháp Luân (mỗi ngày 1 đến 2 bài giảng).

Rồi như một phép mầu những bệnh tật của tôi dần biến mất. Trước đây tôi uống thuốc mà huyết áp vẫn tăng lên. Bây giờ thì không uống thuốc cũng không sao. Đến tháng thứ hai từ khi bắt đầu tu luyện, tôi đã bỏ hẳn không dùng thuốc. Ngay cả Dầu gió tôi cũng không dùng.

Sau 10 tháng tu luyện thì tất cả bệnh tật của tôi đã biến mất. Gia đình, cơ quan, anh em họ hàng, cả anh họ tôi (làm An Ninh ở Tp. Đà Lạt) mà trước đây vẫn hay gửi cho tôi thuốc Nam cũng ngạc nhiên về sự thay đổi nhanh chóng này. Không chỉ hết bệnh, tâm tính tôi cũng thay đổi hẳn, nhẹ nhàng không cáu gắt, nóng nảy như xưa, biết quan tâm đến mọi người. Cuộc sống gia đình vui vẻ đầm ấm.

Tôi không thể diễn tả bằng lời lòng biết ơn của tôi đến Sư Phụ Lý Hồng Chí, người đã cho tôi một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc sau bao ngày tưởng như không qua nổi. Tôi nguyện sẽ giúp đỡ mọi người trên đất nước Việt Nam biết đến sự kỳ diệu của Pháp Luân Công để được hưởng những phúc lành như tôi. Xin cảm ơn Sư Phụ Lý và Pháp Luân Công đã cho tôi một cuộc đời mới.

pksk-co-binh

Chia sẻ:Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0Email this to someone