Một học viên Việt Nam khỏi bệnh Suy Tủy nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp

Chia sẻ:Share on Facebook1Share on Google+1Tweet about this on Twitter0Email this to someone

Bài chia sẻ của bạn Lương Văn Hùng, năm nay (2014) 23 tuổi, Hiện sống tại Hải Hà – Quảng Ninh. Điện thoại liên hệ: 0169 3754 995

Năm nay 23 tuổi, khi còn học phổ thông tôi có biểu hiện thường xuyên chóng mặt và mệt mỏi. Sức khỏe càng ngày càng yếu đi, tôi thấy thường xuyên khó thở. Gia đình có đưa tôi đi đến một số bệnh viện và điều trị. Nhưng kết quả vẫn không chuyển biến và càng ngày tôi càng thấy mệt và dường như bệnh thêm nặng.

Đầu năm 2012 cảm thấy trong người rất mệt, nên tôi đi đến bệnh viện đa khoa Hải Hà khám và xét nghiệm, bác sĩ ở đây nói rằng tôi bị thiếu tiểu cầu ,người tôi vẫn thường hay chóng mặt, nhanh mệt và hay chảy máu chân răng. Sau đó bác sĩ đã giới thiệu lên bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, nhưng tại đây họ không tìm được nguyên nhân là bệnh gì – vì thế họ lại giới thiệu tôi lên bệnh viện huyết học và truyền máu trung ương.

Sau nửa tháng các bác sĩ hội chẩn và họ đã tìm ra: tôi bị suy tủy xương mỡ hóa – căn bệnh về máu, 98% khoang chứa tủy biến thành mỡ. Bác sĩ nói phải thay tủy ( thay tế bào gốc ) và khuyên tôi về tìm tủy của người thân trong gia đình để thay.

Đọc tờ chẩn đoán của bác sĩ tôi thấy bủn rủn chân tay, nghĩ mình còn trẻ sao lại mắc canh bệnh quái ác này, một ca ghép tủy chi phí khoảng vài trăm triệu ,số tiền này đối với gia đình tôi là quá lớn. Tôi đã cảm thấy chán nản và tuyệt vọng với căn bệnh quái ác mình mắc phải.

Qua sự giới thiệu của một học viên Pháp Luân Công, tôi đã bắt đầu luyện tập. lúc đầu tôi cảm thấy rất mệt, sau khi kiên trì theo tập khoảng 1 tháng tôi thường thấy người có mùi rất hôi và tanh và tôi cảm thấy có cái gì đó xoay chuyển trong bụng của mình. Sau này, tôi hiểu được đó là Pháp Luân đang điều chỉnh thân thể của tôi và cơ thể tôi đã được thanh lọc.

Sau vài tháng tham gia luyện tập cùng với sự hướng dẫn và giúp đỡ tận tình của các học viên Pháp Luân Công, người tôi thấy khỏe lên và tất cả những triệu trứng bệnh tật trước đây đều biến mất.

Giờ đây cơ thể tôi khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Tôi trở thành một người tốt sống theo pháp lý Chân – Thiện – Nhẫn. Gia đình và người thân của tôi đều vui mừng và ngạc nhiên khi thấy được sự thay đổi của tôi và sự kì diệu của Pháp Luân Đại Pháp.

Tôi tự nguyện giới thiệu với mọi người về sự tốt đẹp và kì diệu của Pháp Luân Đại Pháp và niềm tin của các học viên Pháp Luân Công đang bị đàn áp vô nhân đạo ở Trung Quốc.

Chú ý: Pháp Luân Đại Pháp là tu luyện Phật Gia thượng thừa – chân chính đưa con người lên cao tầng, KHÔNG phải để chữa bệnh.

Nếu chỉ tập động tác mà không rèn luyện tâm tính theo Chân – Thiện – Nhẫn được đề cập đến trong Chuyển Pháp Luân và 9 bài giảng của sư phụ Lý Hồng Chí thì sẽ không có kết quả gì cả – không được coi là đệ tử của Pháp Luân Đại Pháp.

 

Chia sẻ:Share on Facebook1Share on Google+1Tweet about this on Twitter0Email this to someone