BỆNH HEN BẨM SINH VÀ VIÊM XOANG ĐÃ ĐƯỢC CHỮA LÀNH NHỜ TU LUYỆN PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP

Chia sẻ:Share on Facebook11Share on Google+0Tweet about this on Twitter0Email this to someone

Chia sẻ của chị Đặng Thị Hạnh, Hà Nội.  ĐT: 0987 584 158

Tôi tên là Đặng Thị Hạnh, sinh năm 1971 ở Thương Vực, Chương Mỹ, Hà Nội. Từ lúc 3 tuổi tôi đã phải uống nhiều thuốc vì tôi mắc bệnh hen bẩm sinh. Tôi phải sống với bệnh tật từ nhỏ cho tới lớn, chạy chữa khắp nơi mà bệnh vẫn không hết, thậm chí có chiều hướng nặng lên.

Sức khỏe của tôi rất tồi tệ vào mùa đông rét mướt. Vì vậy đến năm 1995 tôi đành rời xa gia đình theo một người họ hàng vào Nam tránh rét. Khí hậu trong đó khiến bệnh hen của tôi thuyên giảm. Nhưng đến năm 2003 thì tôi lại mắc bệnh viêm xoang, sau đó bị máu nhiễm mỡ, đau dạ dày… Khi đó tôi phải uống 15 loại thuốc mỗi ngày.

Bạn của tôi nhìn vốc thuốc mà đùa cợt xót xa: “uống thuốc thay cơm”. Tôi thực sự buồn, trở nên già nua và cảm thấy bất hạnh cho cả quãng thời gian tuổi trẻ của mình vì lúc đó tôi mới 33 tuổi. Tôi cảm thấy thật bế tắc. Tôi không thể sống mà không uống thuốc!

Cho tới một ngày vào cuối năm 2009, một đồng nghiệp giới thiệu cho tôi một người quen bán sản phẩm chức năng. Đó là chị Dương, đồng tu rất gần gũi với tôi bây giờ. Chị không nói nhiều gì về sản phẩm chị bán mà khuyên tôi luyện khí công. Tôi nhanh chóng từ chối vì tôi chẳng tin vào mấy thứ của các ông già bà già vẫn luyện luyện mãi và nói rằng “không có thời gian. Chị hỏi tôi: “Em không có thời gian luyện công, vậy em có thời gian đi viện không ?” Tôi ngang ngạnh từ chối: “Nghiệp của em thì em tự phải chịu”, vì tôi cũng hiểu các nguyên lý nhà Phật và thường xuyên đi chùa. Chị Dương ân cần đưa tôi một bài chia sẻ của một học viên Trung Quốc kể về sự kỳ diệu của Pháp Luân Đại Pháp khi người bố của cô ở trong bệnh viện mắc trọng bệnh đã nghe lời của cô mà liên tục niệm “Pháp Luân Đại Pháp Hảo” và ông đã được cứu sống. Tôi cảm thấy chấn động khi đọc xong bài chia sẻ và cũng liên tục niệm theo “Pháp Luân Đại Pháp Hảo” và tôi có một đêm ngon giấc.

Vào đầu năm 2010, tôi bắt đầu luyện 5 bài công pháp của Pháp Luân Công và tất cả bệnh của tôi hết hồi nào tôi cũng không biết. Cho tới nay là gần 3 năm tôi không hề động tới cho dù chỉ là một viên thuốc hay dầu gió. Pháp Luân Đại Pháp đã đem lại cho tôi một cuộc sống mới và một con người mới. Do vậy, tôi viết bài chia sẻ này với ước muốn mãnh liệt giúp những người bất hạnh như tôi có thể vô tình hay hữu ý mà đón nhận được điều may mắn nhất trong cuộc đời này, cũng là lời cảm ơn tới các bạn đồng tu đi trước đã nỗ lực hết mình để giúp những người xung quanh.

Chia sẻ:Share on Facebook11Share on Google+0Tweet about this on Twitter0Email this to someone