Giới Thiệu Về Sư Phụ Lý Hồng Chí

Lời Mở Đầu

Vào những năm đầu của thập kỷ 90 thế kỷ trước, ông Lý Hồng Chí (người được các học viên của mình gọi một cách kính trọng là Sư Phụ) bắt đầu đi truyền dạy Pháp Luân Đại Pháp ngoài xã hội. Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công là một môn tập luyện mà người Trung Quốc gọi là “tu luyện”. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp tập các động tác chậm dãi và uyển chuyển và quan trọng hơn là thực hành theo các nguyên tắc Chân Thiện Nhẫn trong cuộc sống hàng ngày của mình. 

Bắt đầu từ năm 1992, Sư Phụ Lý Hồng Chí đi khắp Trung Quốc trong hơn 2 năm liền, truyền dạy hơn 50 khóa học về pháp môn ở các thành phố trên toàn quốc. Học phí của các khóa học thuộc vào loại ít tiền nhất trong cả nước nhưng những điều mà các học viên nhận được là vô giá – họ học được một môn tu luyện chân chính vượt xa các mục đích thông thường là chữa bệnh và đề cao sức khỏe. 

Lý Sư Phụ tham gia Hội sức khỏe Đông phương tổ chức vào các năm 1992 và 1993 ở Bắc Kinh và nhận đuợc rất nhiều giải thưởng. Các học viên nhanh chóng nhận ra rằng trong quá trình tham dự các khóa học thân thể họ được tịnh hóa và đạt đến trạng thái sức khỏe rất tốt. Lợi ích ban đầu này đã làm cho nhiều người phải nghiêm túc tìm hiểu về pháp môn và dẫn đến sự phát triển cực kỳ nhanh chóng của môn tập. Vào khoảng năm 1998, chỉ riêng ở Trung Quốc đã có hơn 100 triệu người theo học. Hiện nay Pháp Luân Đại Pháp đã có mặt ở trên 60 nước trên thế giới. 

Trong quá trình Lý Sư Phụ đi truyền dạy pháp môn này, nhiều người đã nhận ra rằng ông không phải là một khí công sư bình thường – ông đã thực sự thể hiện được sự xuất sắc của pháp môn. Lý Sư Phụ đã thực sự dẫn dắt mọi người lên cảnh giới nhận thức cao hơn. Vì vậy mà hàng triệu người đã có lại được sức khỏe và có được hiểu biết sâu sắc hơn về mục đích nhân sinh và cách đề cao bản thân để sống một cuộc sống coi trọng đạo đức, đối xử tốt với tất cả mọi người. Các học viên đã dũng cảm và cao thượng đối mặt với sự tàn bạo chưa từng có của cuộc đàn áp ở Trung Quốc hơn 5 năm qua và thể hiện được chuẩn mực đạo đức tâm tính cao thượng của mình. Sự xuất sắc của Pháp Luân Đại Pháp và các học viên đã được ghi nhận trên khắp thế giới: Sư Phụ Lý Hồng Chí và Pháp Luân Đại Pháp đã nhận được hơn 1400 giải thưởng và công nhận và Lý Sư Phụ đã được đề cử 4 lần cho Giải Nobel về Hòa bình.

Xem Thêm: Sư Phụ Của Chúng Tôi - MinhHue.net